giới thiệu máy bơm nha trang

MÁY BƠM KAIQUAN 

Máy bơm nước Kaiquan chuyên phân phối các dòng bơm nước lưu lượng lớn, bơm nước biển, bơm chìm, bơm cao áp cho lò hơi, tòa nhà, bơm PCCC.

Tập đoàn bơm Shang hai Kaiquan Pump Group là một tập đoàn chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và tiêu thụ các loại bơm, Thiết bị cung cấp nước và tủ điều khiển máy bơm. Tập đoàn có vốn điều lệ 15 triệu USD và trên tổng tài sản 100 triệu USD

  • Tập đoàn Kaiquan có 5 nhà máy sản xuất: Thượng Hải, Hợp Phì, Chiết Giang, Thạch Gia Trang, Thẩm Dương

  • Tập đoàn có hơn 5000 Công nhân viên, trong đó 70% có trình độ đại học trở lên,  kỹ sư kỹ thuật có 200 người,  2 giáo  sự đại học chuyên ngành, 22 chuyên viên cao cấp học vị giáo sư, 31 thạc sỹ quản lý về kỹ thuật và quản trị, 121 tiến sỹ về ngành công thương trong các lĩnh vực kỹ thuật, quản lý và điều hành.

  • Thiết bi máy móc và công nghệ hiện đại: CIMATRON 3D CAD, CAM, CAE, FMS..

  • Sản phẩm của tập đoàn có hơn 20,000 sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế: ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007, chứng nhận USB RAB, CE Certificate.

  • Khởi điểm mạnh, đầu tư lớn, chất lượng cao chính là chiến lược phát triển của tập đoàn bơm Kaiquan.

  • Taị Việt Nam, Tập đoàn chúng tôi luôn làm tốt và cam kết với khách hàng Việt Nam bằng sự uy tín, chất lượng, giá cả, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và điều đó được khẳng định chất lượng bằng các dự án đã làm tại Việt Nam.

Website maybomkaiquan.com là thương hiệu được phát triển bởi CÔNG TY TNHH TECH NTC GROUP.

máy bơm kaiquan chất lượng tốt cho hệ PCCC
giới thiệu máy bơm nha trang
giới thiệu máy bơm nha trang
giới thiệu máy bơm nha trang
giới thiệu máy bơm nha trang